Ngày của tòa án yêu cầu nhỏ để phán quyết

No tags

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VÀO NGÀY XÉT XỬ

Vào ngày xét xử, bạn phải đến ít nhất 30 phút trước thời gian được liệt kê trong thông báo. Nó là hoàn toàn cần thiết để vượt qua kiểm tra an ninh và tìm phòng xử án được giao. Tòa án nhỏ là một tòa án nghiêm ngặt, một nơi long trọng nơi những người đã thề rằng họ sẽ nói sự thật. Ngoài trang phục lịch sự và được chăm sóc tốt, các thẩm phán, trọng tài viên, nhân viên tòa án và các bên khác nên được đối xử với sự tôn trọng.

XÁC NHẬN LỊCH VÀ CHỜ ĐỢI TRƯỚC KHI DÙNG THỬ

Khi bạn đến tòa án được chỉ định của mình, trước tiên bạn phải kiểm tra lịch trên tường. Lịch trình này liệt kê các sự kiện sẽ diễn ra trong cùng một ngày. Bạn nên tìm họ của người yêu cầu và bị đơn trong danh sách này, và bạn nên đảm bảo rằng thông tin là chính xác. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về vụ việc theo lịch trình của mình, bạn nên liên hệ với nhân viên tòa án ngay lập tức. Tại thời điểm quy định, thư ký tòa án sẽ công bố số vụ án và tên. Khi tên của bạn được gọi, bạn có thể đứng dậy khỏi chỗ ngồi của mình, nói tên của bạn và nói “Sẵn sàng.”Nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu và cần thêm thời gian để chuẩn bị, bạn nên trả lời” Ứng dụng.”Nếu cả hai bên đã sẵn sàng, phiên tòa sẽ bắt đầu và xác định ai sẽ bị thẩm phán hoặc trọng tài xét xử.

THỬ NGHIỆM: TRÌNH BẰNG CHỨNG VÀ QUÁ TRÌNH LÀM CHỨNG

Trong phiên tòa, người yêu cầu bồi thường trước tiên phải thể hiện vị trí của mình. Người yêu cầu bồi thường có thể đưa ra yêu cầu của mình bằng cách chứng minh thiệt hại mà họ đã nhận được. Ngoài ra, sau khi cam kết chỉ nói sự thật, hãy xây dựng lại vụ án từ quan điểm của nguyên đơn. Theo đó, bằng chứng cũng sẽ được trình bày. Vào cuối lời khai của nguyên đơn, thẩm phán hoặc trọng tài viên có thể hỏi một số câu hỏi. Các nhân chứng khác cũng cam kết và làm chứng. Sau khi bằng chứng của nguyên đơn được trình bày, bị đơn đưa ra cam kết và trở thành nhân chứng cho vị trí của mình. Bị cáo cũng có thể đưa ra bằng chứng hoặc gọi nhân chứng, và thẩm phán hoặc trọng tài viên có thể đặt câu hỏi về họ.

PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG ĐƯỢC GỬI QUA THƯ

Sau khi cả người yêu cầu bồi thường và bị đơn đã trình bày bằng chứng, thẩm phán hoặc trọng tài viên thường giữ bản án. Một “cầm quyền” có nghĩa là một thẩm phán hoặc trọng tài viên cần thời gian để xem xét các bằng chứng được trình bày trước khi đưa ra phán quyết. Do đó, bản án sẽ được gửi qua đường bưu điện cho cả hai bên sau phiên tòa. Trong những trường hợp đặc biệt, thẩm phán hoặc trọng tài viên có thể đưa ra phán quyết ngay khi phiên tòa kết thúc.

NẾU PHÁN QUYẾT KHÔNG THỂ ĐƯỢC CHẤP NHẬN, HÃY NỘP ĐƠN KHÁNG CÁO TRONG VÒNG 30 NGÀY

Nếu phán quyết không thể được chấp nhận, bất cứ ai cũng có quyền kháng cáo nó. Tuy nhiên, khá khó để lật ngược phán quyết thông qua kháng cáo. Bởi vì kháng cáo không phải là về việc thực hiện lại phiên tòa ngay từ đầu, đó là về việc xem xét những lỗi hoặc sai lầm đã được thực hiện trong quá trình thử nghiệm. Để kháng cáo, đơn kháng cáo phải được nộp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được phán quyết. Nếu quyết định yêu cầu bồi thường, bạn có thể thanh toán cho bên kia, gửi tiền vào một tòa án nhỏ hoặc nộp đơn xin trái phiếu. Đây là một hệ thống để đảm bảo rằng bồi thường được bảo đảm trước, ngay cả khi nó mất khi kháng cáo