Làm Thế Nào Để Chọn Một Luật Sư Tốt

No tags

ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA DỐI BỞI QUẢNG CÁO

Mọi người cần luật sư bất cứ khi nào họ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Ở bang New York, có hơn 150.000 luật sư. Có hơn 300 luật sư người mỹ gốc hàn tại Khu Vực New York/New Jersey. Thông thường, mọi người chọn luật sư quen thuộc được tiếp xúc thông qua phương tiện truyền thông hoặc quảng cáo. Tuy nhiên, những quảng cáo này không cho thấy họ thực sự là ai.  Không quan trọng họ tốt bụng hay thân thiện như thế nào hoặc họ có đóng góp gì cho cộng đồng hay không. Đó là kinh nghiệm của họ tạo ra sự khác biệt. Các luật sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm có xu hướng mang lại kết quả thuận lợi hơn.

TÌM MỘT VỚI RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM

Không phải mọi luật sư đều biết luật đủ tốt để giành chiến thắng. Bản thân giấy phép không đảm bảo điều đó. Có một khoảng cách rõ ràng giữa một luật sư mới làm quen và một luật sư dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ có những cách tiếp cận khác nhau. Nó giống như bất kỳ công việc nào khác. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng trở nên tốt hơn với những gì bạn làm vì bạn đã có được nhiều trí tuệ hơn.  Sau đó, làm thế nào bạn có thể tìm thấy một luật sư có nhiều kinh nghiệm, trí tuệ và kiến thức?

ĐI QUA HỒ SƠ TÒA ÁN

Tên của luật sư được nêu trong đơn khiếu nại. Bạn có thể xác minh kinh nghiệm của một luật sư thông qua các khiếu nại được lưu giữ tại các tòa án quận. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể tìm kiếm tên của luật sư, văn phòng luật sư hoặc công ty. Các luật sư có kinh nghiệm không nhất thiết phải đắt hơn nhiều so với những người không có kinh nghiệm. Trong cùng một khu vực, giá cả thường tương tự nhau, vì vậy nếu bạn đang chi cùng một số tiền, bạn sẽ muốn thuê một luật sư có kỹ năng tốt hơn và nhiều kinh nghiệm hơn.

NHẬN Ý KIẾN THỨ HAI

Tìm hiểu xem luật sư đã làm việc bao nhiêu trường hợp cho đến nay và kết quả của những trường hợp đó là gì. Ngoài ra, hãy chắc chắn để có được một ý kiến thứ hai về trường hợp của bạn từ một luật sư khác. Hãy nhớ rằng quảng cáo có thể khá sai lệch. Do đó, hãy xác minh kỹ năng và kinh nghiệm của từng luật sư khi tuyển dụng.